Menu

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

1. Nội dung website

Nội dung về chương trình Khuyến mãi, Mã giảm giá, quà tặng, bài đánh giá, khuyên dùng... từ các website thương mại điện tử và các trang chuyên đánh gia sản phẩm là nội dung chính được đề cập và là mục tiêu chính của yosume. Tất cả các nội dung khác như quảng cáo, rao vặt... có thể được dỡ bỏ hoặc lưu tùy tình hình cấp nhập tin tức của website.

Nội dung chia sẽ gồm các kinh nghiệm, hướng dẫn, hỏi đáp... được góp nhặt và viết theo ý kiến riêng của yosume. Cho nên, mọi hành vi sao chép, phát tán, vi phạm bản quyền nội dung website đều bị nghiêm cấm và sẽ xử lý tùy theo hành vi của người vi phạm (báo cáo CDMA, google, báo trực tiếp cho hosting...).

2. Phần bình luận

Phần bình luận của website là công khai, bạn có thể để lại bất kỳ ý kiến đánh giá của bản thân về bất cứ nội dung nào trên Yosume. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bình luận mang tính chất lừa đảo, kích động, bạo lực, phân biệt tôn giáo, vùng miền, đánh giá phiếm diện, tẩy chay sản phẩm không rõ mục đích... đều sẽ bị xóa bỏ.

3. Bạn đồng ý

Bằng việc sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ được cung cấp, giới thiệu từ yosume bằng bất cứ hình thức gì đều được bạn chấp nhận thông qua các điều khoản và nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi. Nếu không đồng ý, bạn có thể không sử dụng dịch vụ nào được cung cấp từ yosume.

Yosume có thể thay đổi điều khoản, điều chỉnh nội dung... sao cho phù hợp nhất với lợi ích của website và của bản thân người sử dụng dịch vụ mà không có quyền can thiệp của bên thứ ba nào khác.

Trong website sẽ có những đường dẫn URL ra những web bên ngoài nhằm mục đích tham khảo, đưa ra những giá trị sử dụng hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi không kiểm soát các nội dung, hình ảnh, điều khoản có sẵn hay có thể thay đổi của các url dẫn đến bên thứ ba. Vì vậy chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm về bất kỳ hình thức mất mát trực tiếp hay gián tiếp phát sinh từ bạn và bên thứ ba.